Hơn 1000 em học sinh tham dự đêm hội trăng rằm
Ngày cập nhật: 14/10/2014

Tới dự có lãnh đạo Sở LĐTB&XH Tỉnh, lãnh đạo huyện uỷ - HĐND - UBND huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể huyện cùng hơn 1000 trẻ em, học sinh mầm non, tiểu học và THCS trong toàn xã. 


Với mục tiêu mỗi năm tổ chức điểm đêm trung thu tại một xã nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi, các cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các xã trong toàn huyện được tham dự tết trung thu đầy ý nghĩa. Theo đó tết trung thu năm nay huyện hỗ trợ xã Hồ Thầu 20 triệu đồng để tổ chức đêm hội trăng rằm 2014, ngoài ra Ban quản lý dự án hỗ trợ và phát triển huyện hỗ trợ 12 triệu để mua bánh kẹo trung thu, hỗ trợ công tác tổ chức, văn nghệ,… cho các cháu thiếu nhi.
trungthu.jpg
Tại đêm hội các cháu thiếu nhi đã cùng nhau rước đèn ông sao và được nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng trong cả nước, đồng thời được xem các tiết mục văn nghệ, nhảy sạp và cùng nhau phá cỗ. Bên cạnh đó, nhân dịp tết trung thu năm nay Quỹ bảo trợ xã hội huyện cũng đã trao tặng tổng cộng 140 xuất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn huyện mỗi xuất 200.000 đồng, trong đó xã Hồ Thầu được 12 xuất.

Nguyễn Thoa 


Tin khác