THÀNH QUẢ CỦA AAV & LRP12 SAU 06 NĂM CHUNG SỨC CÙNG CỘNG ĐỒNG TẠI LRP12
Ngày cập nhật: 17/11/2014

Trường Mầm non Họa Mi năm học 2014-2015 đã tuyển sinh 700 trẻ trong đó có 80 trẻ được CMHS tin và gửi theo chế độ nhà trẻ và 620 trẻ được tuyển sinh theo chế độ trẻ tham gia cấp học mầm non theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày đầu mới thành lập Trường Mầm non Họa Mi có tổng 10 CB-GV-NV và con số này đã khác biệt sau 09 năm nổ lực không biết mệt mỏi của tập thể sư phạm Trường Mầm non Họa Mi với số CB-GV-NV hiện tại của nhà trường là 57 người.

Chính thức vào ngày 17/11/2014, Trường Mầm non Họa Mi long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II” theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong buổi lễ trọng đại của ngành giáo dục huyện Krông Nô nói riêng và tỉnh Đăk Nông nói chung (Trường Mầm non Họa Mi là trường mầm non đầu tiên của tỉnh Đăk Nông được công nhận danh hiệu “Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II”). Tại buổi lễ bà Đỗ Thị Ánh Hồng (Hiệu trưởng Trường Mầm Non Họa Mi) trong phần báo cáo thành tích của nhà trường đã báo cáo “Thay mặt tập thể sư phạm Trường Mầm non Họa Mi. Tôi xin chân thành cảm ơn Tổ chức ActionAid Quốc tế tại Việt Nam thông qua BQLDA ActionAid huyện Krông Nô (LRP12) đã hết lòng giúp đỡ nhà trường trong những năm qua, nhờ sự nổ lực hết mình của anh chị em là nhân viên của BQL ActionAid huyện Krông Nô và của AAV trong công tác năng cao kiến thức, kỹ năng cũng như những đóng góp trong lĩnh vực đầu tư cơ sỡ vật chất của quí cơ quan mà tập thể nhà trường đã mạnh dạng đề xuất với chính quyền địa phương các cấp cùng cộng đồng người dân xã Đăk Drô tích cực tham gia trong công tác xã hội hóa giáo dục và những thành quả đó đã được minh chứng bằng thành tích thực tế của ngày hôm nay”.


Trường Mầm non Họa Mi chính thức tham gia Chương trình BTT của LRP12 vào tháng 10/2008 và là một trong hai trường mầm non đầu tiên tham gia Chương trình hỗ trợ phát triển do AAV tài trợ tại huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Sau 06 năm chung sức cùng cộng đồng tại LRP12, AAV bước đầu để lại những thành tựu mà cộng người dân cũng như chính quyền địa phương các cấp tại tỉnh Đăk Nông đã và đang ghi nhận theo chiều hướng tích cực.

CBCT - Nguyễn Minh Thuật

Tin khác