CHUYẾN THĂM CỦA NHÀ TÀI TRỢ THỤY ĐIỂN – LRP18 – KRÔNG BÔNG
Ngày cập nhật: 17/11/2014
Nhà tài trợ đã đến thăm điểm trường thôn Nơh Prông  - Trường trường Tiểu học Cẩm Phong, xã Hòa Phong. Nhà tài trợ đã giao lưu, thăm hỏi tình hình học tập của học sinh và chia sẻ thông tin về việc học tập của các em.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

Tiếp đến nhà tài trợ đến thăm mô hình Biogas của gia đình chị Ngụy Thị Thanh ở thôn 2 xã Hòa Phong. Tại đây, nhà tài trợ được giới thiệu về việc tham gia làm mô hình Biogas tại cộng đồng với sự hỗ trợ kinh phí từ nguồn vốn Quỹ phát triển cộng đồng của AAV, thông qua bình chọn từ các tổ nhóm phụ nữ .

4.jpg

5.jpg

Trong buổi chiều, nhà tài trợ đến thăm Trường TH Dang Kang II xã Dang Kang, tại đây nhà tài trợ được  BGH nhà trường giới thiệu về các hoạt động mà BQL LRP18 đang triển khai tại trường học. Đồng thời tham gia giao lưu với lớp 2C – nơi có kết nối trẻ với nhà tài trợ. Được trẻ tặng bài hát và giao lưu, chụp hình lưu niệm. Chuyến thăm tại xã Dang Kang kết thúc vào lúc 16h30’ cùng ngày.

6.jpg


7.jpg


8.jpg

Nhìn chung, nhà tài trợ rất ấn tượng với kết quả mà LRP18 đã triển khai trong thời gian qua thông qua các hoạt động thiết thực tổ chức tại trường: hỗ trợ cải thiện và áp dụng phương pháp dạy học tích cực; tổ chức tăng cường tiếng Việt trước khi vào lớp 1; hỗ trợ tổ chức trò chơi dân gian…  những hoạt động này đã và đang ngày mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, giúp các em có nhiều cơ hội tiếp cận nền giáo dục có chất lượng.

CBCT - Nguyễn Văn Luận


Tin khác