Hội diễn văn nghệ ra mắt CLB thanh niện tại LRP13 - Sóc Trăng
Ngày cập nhật: 26/05/2014

MC tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu


Nhằm tạo điều kiện giao lưu văn nghệ và giúp cho thanh niên hiểu biết nhiều hơn về dịch vụ công, ngày 05/7/2013, BQLDA Chương trình phát triển huyện Long Phú phối hợp cùng Hội LHPN huyện và Huyện đoàn tổ chức hội diễn văn nghệ thanh niên tại hội trường UBND xã Tân Thạnh.

 

Thành phần tham dự gồm có đại diện Tỉnh đoàn, Báo Sóc Trăng, Huyện đoàn, Hội LHPN huyện, Phòng LĐ&TBXH, Phòng VHTT, Phòng Nội vụ, Hội chữ thập đỏ huyện, đài truyền thanh, BQLDA huyện - xã, Đảng ủy - ủy ban 3 xã và các anh chị trong CLB thanh niên 3 xã Tân Thạnh, Tân Hưng và Châu Khánh; tổng số người tham dự là 78 người (25 nữ) - Khmer: 2 (nữ Khmer: 1).


Ông Nguyễn Văn Thuận - Trưởng Ban QLDA phát biểu khai mạc hội diễn


Hội diễn văn nghệ kéo dài trong 1 ngày với 3 đội thi: nhóm thanh niên xã Châu Khánh, nhóm xã Tân Hưng và Tân Thạnh với nhiều hình thức diễn khác nhau của các xã như ca hát, múa, tiểu phẩm về các lĩnh vực y tế, giáo dục và hành chính công.


Kết quả đội xã Châu Khánh đạt giải nhất, xã Tân Hưng đạt giải nhì và xã Tân Thạnh đạt giải ba. Qua hội diễn, thanh niên 3 xã hiểu rõ hơn về các dịch vụ công được thực hiện tại địa phương và tác động đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công nhận biết được những điểm còn tồn đọng trong chất lượng dịch vụ công. LRP13_Sóc Trăng


Tin khác