Thành lập ban GNTT và đội CHCN cho 2 thôn/buôn tại xã Hoà Phong
Ngày cập nhật: 23/05/2014

Ngày 22.3.2103, BQL chương trình hỗ trợ phát triển LRP18 phối hợp với UBND xã Hoà Phong tổ chức thành lập và ra mắt ban GNTT và đội CHCN cho 2 thôn/buôn tại xã Hoà Phong .


Đến dự với lớp tập huấn có sự tham gia của đại diện MTTQVN xã Hoà Phong, các đoàn thể tại xã, đại diện các trưởng ban GNTT và đội trưởng đội CHCN 3 thôn/buôn nằm trong dự án “ GNTT dựa vào cộng đồng” đã kết thúc năm 2012 và  20  thành viên thuộc thôn 2 và buôn Cưphiăng.


Đại diện cho BQL LRP18, ông Đinh Quang Ý = Phó truởng ban LRP18 đã giới thiệu về AAV, các hoạt động năm 2013 của mục tiêu 4 và cha sẻ chiến lược 2013 – 2017 của BQL LRP18.
Ông Đinh Quang Ý - Phó trưởng ban LRP18 triển khai hoạt động


Đại diện cho UBND Xã, ông Nguyễn Tấn Hưng – CT MTTQVN xã Hoà Phong đã  phát biểu ý kiến, dặn dò các thành viên trong ban GNTT và đội CHCN trong công tác cứu hộ, đồng thời gởi lời cám ơn đến AAV, BQL LRP18 đã hỗ trợ thành lập ban GNTT cho xã.
Ông Nguyễn Tấn Hưng - CT MTTQVN xã phát biểu


Sau khi đại diện UBND thông qua quyết định thành lập, ban GNTT và đội CHCN mới đã chụo hình lưu niệm đồng thời cùng nhau thảo luận các hoạt động sắp tới.


Hội thảo kết thúc cùng ngày.
Thành viên đội CHCN buôn Cư Phiăng ra mắt


Tin khác