Hỗ trợ xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành Thành phố đáng sống
Ngày cập nhật: 02/08/2016
Đầu tháng 7, Ban Chỉ Đạo Tây Nguyên đã có buổi làm việc với tổ chức ActionAid Việt Nam. Hai bên đã cùng trao đổi, chia sẻ thông tin và khả năng hợp tác sâu sắc hơn nữa, trong nỗ lực xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột trở thành Thành phố xanh, sạch, văn minh và đáng sống.
 
Cuoc hop giua AAV va BCD Tây Nguyên.jpg

Ảnh: Cuộc họp giữa Ban Chỉ Đạo Tây Nguyên và tổ chức ActionAid Việt Nam  


Tiếp đoàn Đại diện Tổ chức ActionAid Quốc tế tại Việt Nam trong buổi làm việc gồm có Đại diện Ban Chỉ Đạo Tây Nguyên, Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đắk Lắk, cùng các lãnh đạo cấp cao từ Sở Ngoại vụ Tỉnh Đắk Lắk và Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Buôn Ma Thuột. Cuộc họp diễn ra trên tinh thần cùng tìm hiểu, bàn bạc và hợp tác. Theo đó, các bên nhận thấy hầu hết các lĩnh vực mà ActionAid đang triển khai, đặc biệt là Chương trình Thành phố an toàn và ưu tiên hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số là rất phù hợp với định hướng và nhu cầu của địa phương. Ngoài ra, ba hoạt động can thiệp khác của ActionAid gồm ứng phó tốt hơn với biến đổi khí hậu, giảm nghèo và tăng cường chất lượng các dịch vụ công, đặc biệt là hành chính công cũng được thành phố Buôn Ma Thuột rất quan tâm. 

Cuộc họp kết thúc với sự nhất trí cao của các bên về chủ trương mở rộng hoạt động của ActionAid tại địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Tin khác