Lễ Kỷ niệm 20 năm AAV tại Việt Nam
Ngày cập nhật: 25/06/2014

Ông Đôn Tuấn Phong, Phó Chủ tịch VUFO trao bằng khen cho Bà Hoàng Phương Thảo - Trưởng Đại diện AAV (Ảnh: ActionAid Vietnam)

Ngày 22 tháng 11 năm tại Hà Nội, AAV (AAV) tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm đồng hành cùng Việt Nam chống đói nghèo. Đến tham dự buổi Lễ có gần 300 đại biểu và khách mời, là đại diện các cộng đồng có chương trình của AAV trong cả nước, các cơ quan quản lý và đối tác cấp trung ương, tỉnh, huyện, đại diện các tổ chức Phi Chính phủ quốc tế bạn tại Việt Nam, các đại sứ quán và tổ chức quốc tế là nhà tài trợ và đối tác của ActonAid, các cơ quan báo chí và cán bộ AAV. 

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm ActionAid đồng hành cùng Việt Nam chống đói nghèo, đại diện cộng đồng nơi AAV hỗ trợ đã tham gia Ngôi làng ActionAid để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm địa phương, các kết quả nghiên cứu, v.v. là sản phẩm từ các chương trình đa dạng của AAV tại địa bàn. Chiến dịch "Những viên gạch nhỏ tạo thay đổi lớn" nhằm hỗ trợ 10.000 học sinh tiểu học các khu vực khó khăn được tiếp cận tốt hơn đến giáo dục cũng là một phần của chuỗi hoạt động này.

Gian hàng triển lãm của AAV (Ảnh: ActionAid Vietnam)

Ngôi làng ActionAid với đặc trưng các vùng dự án (Ảnh: ActionAid Vietnam)Tin khác